CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

Thông cáo báo chí

CHÍNH THỨC KICK-OF DỰ ÁN TRIỂN KHAI PHÂN HỆ QUẢN LÝ TÀI SẢN CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Ngày 24/05/2022, dự án triển khai phân hệ quản lý tài sản (SAP EAM) cho tập đoàn Sun Group đã Kick-off thành công. Sự kiện có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Sun Group, NGSC, SAP Vietnam, cùng các thành viên Dự án. 

Sun Group là một trong những Tập đoàn hàng đầu cả nước về kiến tạo nên những công trình, dịch vụ, sản phẩm du lịch tầm cỡ quốc tế. Các lĩnh vực chính của Tập đoàn bao gồm: Du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản, cơ sở hạ tầng.

Tiếp tục kế hoạch chuyển đổi số toàn tập đoàn, với mục tiêu chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ về Quản lý tài sản/thiết bị tại các cơ sở kinh doanh theo tiêu chuẩn, nâng cao chất lượng và tối ưu công tác bảo trì bảo dưỡng, vận hành thuận lợi, kiểm soát tối đa các chi phí và đảm bảo tính liên tục của vận hành, Sun Group đã quyết định lựa chọn NGSC đối tác tư vấn và triển khai phần mềm SAP EAM.   

SAP EAM được coi là hệ thống quản lý tài sản hiện đại nhất hiện nay. Đây là hệ thống quản lý tài sản doanh nghiệp được thiết kế để trở thành nền tảng thống nhất phục vụ mọi khía cạnh của tổ chức liên quan đến quản lý tài sản để quản lý tài sản vật chất của một tổ chức trong toàn bộ doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tư vấn triển khai nhiều dự án lớn cho các khách hàng tại Việt Nam, Công ty CP Tư vấn Công nghệ NGS (NGSC) đã được Tập đoàn Sun Groups tin tưởng lựa chọn là đối tác tư vấn triển khai dự án phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp (SGR_EAM). Đây là một trong các dự án với tiến độ cực kỳ thách thức, với 2 mốc golive dự kiến cho mỗi giai đoạn như sau: 

  • Golive giai đoạn 1A: 15/09/2022 (mục tiêu thách thức là 15/08/2022) 
  • Golive giai đoạn 1B: 31/1/2023 (mục tiêu thách thức 31/12/2022) 

Trong đó, chức năng Mobile Asset Manager lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, là thách thức nhưng cũng là cơ hội để NGSC khẳng định được sự chủ động về công nghệ trong khi triển khai sản phẩm của SAP nói chung và SAP EAM nói riêng.  

SGR_EAM là một trong những dự án trọng điểm, yêu cầu sự đầu tư về kinh nghiệm, khả năng vận hành và nguồn lực tập trung, đòi hỏi sự đồng lòng và quyết tâm của tập thể CBNV NGSC tham gia dự án. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, xin chúc các anh chị em của dự án Sun Group triển khai dự án thuận lợi và thành công!

 

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, 140B NGUYỄN VĂN TRỖI, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476