NGSC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CHỊ EM NGÀY 20/10

Với mục đích quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV nữ Công ty và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Lãnh đạo NGSC tổ chức hoạt động chăm sóc sức khỏe "ĐẸP & KHỎE" dành cho các chị em Công ty.

TẶNG QUÀ NỮ CBCNV NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời động viên chị em tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được vì tập thể NGSC vững mạnh và gia đình hạnh phúc, ngày 20/10/2022 đại diện nam giới Công ty đã chúc mừng và tặng quà CBNV nữ NGSC tại VP Hà Nội, VP Hồ Chí Minh và các site.

NGSC MUSIC CLUB LIVE CONCERT "NGSC ĐẸP"

Mang trong lòng tình cảm đặc biệt dành cho các chị em, NGSC Music Club dồn hết tâm sức để thực hiện sự kiện âm nhạc đặc biệt dành tặng các chị em NGSC nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

NGSC MUSIC CLUB LIVE CONCERT "HÈ MUỘN"

Live Concert "Hè muộn" được tổ chức bởi Câu lạc bộ Âm nhạc NGSC Club và là hoạt động chính thức đầu tiên trong chuỗi các hoạt động hàng quý của Câu lạc bộ.

HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT NGSC

Bước sang năm thứ 5 với bước chuyển mình mạnh mẽ, NGSC ngày hôm nay đã thực sự đổi mới với khí thế của một đơn vị trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và rất nhiều những đam thê trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và tư vấn CNTT.

PHỤ NỮ NGSC - CÔNG VIỆC CÓ KHÔ KHAN NHƯNG CHÚNG TÔI VẪN NGÁT HƯƠNG


Ở NGSC, với khoảng 45% nhân viên là nữ giới, không ít những nhiệm vụ quan trọng được đảm nhận bởi chị em phụ nữ. Cùng lắng nghe câu chuyện đầy cảm hứng từ họ để hiểu rõ hơn sự dung hòa đầy khéo léo của nữ giới giữa thế giới công nghệ tưởng chừng khô khan này.