CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 8

Trong 2 ngày 6 và ngày 7/8/2022 , NGSC phối hợp với Học viện Quản lý Chuyên nghiệp - PMA tổ chức Khóa học Quản lý dự án nền tảng theo chuẩn PMI Hoa Kỳ dành cho các quản lý dự án, các thành viên trong team dự án muốn chuẩn hóa kiến thức và tìm kiếm cách thức vận hành tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 6

Trong 2 ngày 11-12/06/2022, với sự hướng dẫn của giảng viên Phan Sơn - Chuyên gia cao cấp, Giám đốc dịch vụ tư vấn quản trị tại học viện HRD, 30 học viên của NGSC đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi tất cả các hoạt động của khóa đào tạo LEADERSHIP.

TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ 100% LỆ PHÍ THI CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT TẠI NGS I.T

Nghe nói NGS I.Ter được thi tới hơn 50 chứng chỉ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Cùng tìm hiểu ngay thực hư về chế độ hay ho này ở NGS I.T nào!

TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO "GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP"

Nhằm định hướng và nuôi dưỡng đội ngũ tư vấn nghiệp vụ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có kỹ năng tự tin chia sẻ kiến thức tới công chúng khách hàng, năm 2020, NGS I.T đã lên kế hoạch và tổ chức Khóa đào tạo "GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP" dành cho Nhân sự nội bộ.

TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

Tiếp nối thành công của các buổi đào tạo nội bộ trước, khóa đào tạo "Hợp Đồng Thương Mại" đã được tổ chức từ ngày 09/06 - 11/06/2020.

KHÓA ĐÀO TẠO SUCCESSFACTOR – MODULE EC

Để đáp ứng nhu cầu quản lý và phát triển dịch vụ mở rộng cho mảng kiến thức quản trị nhân sự SuccessFactor, khóa đào tạo tổng quan về SuccessFactor – module Employee Central được khai giảng vào ngày đầu tiên của giai đoạn làm việc work-from-home.