NGSC CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam.

GOLIVE HỆ THỐNG ERP CHO CÔNG TY CP LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN

Ngày 09/07/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất - Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã diễn ra buổi lễ Golive – Chính thức vận hành Hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) - giai đoạn 1. 

NGS, VIB VÀ SAP KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CDP CHO NGÂN HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Hôm nay, Công ty CP Tư vấn Công nghệ NGS, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Công ty SAP Việt Nam tổ chức Lễ khởi động dự án CDP (Customer Data Platrorm) hay còn gọi là Nền tảng dữ liệu khách hàng cho VIB.

CHÍNH THỨC KICK-OF DỰ ÁN TRIỂN KHAI PHÂN HỆ QUẢN LÝ TÀI SẢN CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Ngày 24/05/2022, dự án triển khai phân hệ quản lý tài sản (SAP EAM) cho tập đoàn Sun Group đã Kick-off thành công. Sự kiện có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Sun Group, NGSC, SAP Vietnam, cùng các thành viên Dự án. 

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÂN HÀNG: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Ngành Ngân hàng đã có nhiều thay đổi đáng kể trong những năm gần đây với ứng dụng chuyển đổi số, bên cạnh đó, các công ty tài chính công nghệ (Fintech) đã làm thay đổi thị trường với sự xuất hiện của Blockchain và tiền điện tử...

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ NGS xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2022 như sau: