CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

Thư ngỏ của CEO

Thân gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, cá nhân quan tâm đến NGSC!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ NGS (NGSC) xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, cá nhân quan tâm đến chúng tôi lời chúc: "Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng". Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm, tín nhiệm, tin tưởng, tạo cơ hội và đồng hành cùng phát triển cùng NGSC.

 “Thành công đến từ sự chân thành là thành công bền vững nhất” và không tài sản nào của công ty có giá trị lớn hơn thương hiệu của Công ty. Hơn bốn năm kể từ khi NGSC chính thức được thành lập, đội ngũ cán bộ NGSC luôn cam kết làm việc theo phương châm “Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Nỗ lực không ngừng”, luôn luôn đề xuất những dự án CNTT hướng tới sự phát triển lâu dài, có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách hàng. Chính vì thế, từ một thương hiệu non trẻ, ít được biết đến, đến nay NGSC đã gây dựng được thương hiệu có vị trí nhất định trên thị trường đồng thời có những dấu ấn rất riêng. Có được những thành quả đó không thể không nhắc đến chiến lược linh hoạt, đầy sáng tạo của Ban Lãnh đạo Công ty; Sự nỗ lực, quyết tâm không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên; Sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, cá nhân quan tâm đến chúng tôi. Thay mặt NGSC, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể quí vị. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi thắp sáng lên ngọn lửa NGSC - ngọn lửa của niềm tin, sức mạnh đoàn kết và lòng nhiệt huyết.

Với tiêu chí luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo để khẳng định sự khác biệt, NGSC trân trọng và đề cao giá trị con người, khuyến khích sự sáng tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực theo cách của riêng mình kết hợp kinh nghiệm quản trị tiên tiến trên thế giới mà chúng tôi đã thu nhận được khi thực hiện triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý nhân sự của Quý Đối tác cho các Quý Khách hàng của mình. Đây cũng là cơ sở để NGSC đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu của khách hàng, những biến chuyển thay đổi của thị trường, không ngừng nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ. Mặc dù trong giai đoạn phát triển mới sẽ có nhiều thách thức khó khăn nhưng chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực nâng cao năng lực quản trị nội bộ, năng lực của công ty để công ty luôn phát triển một cách bền vững nhất. Bên cạnh sự đồng hành cố gắng của tập thể NGSC, chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, cá nhân quan tâm đến NGSC để cùng nhau tạo ra phép màu thời đại số. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đặt ra trong chiến lược phát triển dài hạn của mình.

Hãy ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi tạo ra giá trị khác biệt trên thị trường kinh doanh giải pháp Công nghệ Thông tin và vì chính quyền lợi của Quý vị!

 

Tổng Giám đốc NGSC

Nguyễn Vũ Hoàng An

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476