Chị Trần Thị Lưu (Giám đốc triển khai NGSC) - “Không có rào cản khi phụ nữ làm công nghệ”

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, vẫn có nhiều người cho rằng công nghệ vốn chỉ được coi là “sân chơi” của các đấng mày râu. Liệu rằng đây có phải là quan điểm đúng đắn? 

Nguyễn Thị Nhung Anh (NDU3) - Khi mình đủ quyết tâm, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua hết

Ban ngày đi làm tối về tranh thủ học, cứ làm được 20 câu lại nhắm mắt 5-10 phút vì nản, vật lộn với hơn 1500 trang giáo trình kín mít chữ... Đó chính là những chia sẻ của chị Nhung Anh (Phó phòng nghiệp vụ ngân hàng, Scrum Master dự án BIDV Corebanking – NDU3). Dù đã làm chủ rất nhiều chứng chỉ quốc tế như PMI PBA, ISTQB foundation và ISTQB Agile extension, nhưng khi hồi tưởng lại hành trình chinh phục hai chứng chỉ “khó nhằn" PMPACP, chị vẫn không thể quên những khó khăn, vất vả mà bản thân phải trải qua.  

Lá cờ NGSC tung bay phấp phới tại Giải chạy Hòa Bình Marathon 2024

Ngày 3 tháng 3 năm 2024 vừa qua, Câu lạc bộ Chạy Bộ NGSC (NGSC Running Club) đã có buổi thi đấu kết hợp dã ngoại tại Giải chạy Hòa Bình Marathon 2024, đây là một giải chạy quy mô lớn do UBND thành phố Hòa Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp tổ chức.

NGSC tổ chức Team building với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công"

Ngày 29/10/2023 vừa qua, NGSC đã tổ chức buổi team building để gia tăng tinh thần đoàn kết của toàn bộ đội ngũ nhân sự.

HOẠT ĐỘNG MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP NGSC

Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập NGSC (11/05/2018 - 11/05/2023) chúng tôi đã có ngày Sport Day ấn tượng, nhiều kỷ niệm tại CV Thống Nhất, Hà Nội.

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI NGSC

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày phái mạnh trên khắp thế giới thể hiện tình cảm của mình tới những người phụ nữ thân yêu. Tại NGSC, các anh em cũng có những cách thể hiện tình cảm độc đáo, đậm chất NGSC tới một nửa thế giới trong ngày đặc biệt.