CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

RISE WITH SAP – DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN

SAP là một trong những công ty cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới, các sản phẩm của SAP nổi tiếng trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc.

Từ đầu năm 2021, SAP đã công bố sản phẩm mới nhất của mình có tên RISE with SAP nhằm mục đích thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển đổi thành doanh nghiệp thông minh. Theo đó, SAP sẽ cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp một cách toàn diện với nhiều dịch vụ được tích hợp trên cùng một hệ thống.

Giới thiệu chung về RISE with SAP

RISE with SAP cung cấp dịch vụ chuyển đổi số dựa trên yêu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp với mọi ngành nghề. Doanh nghiệp dễ dàng vượt qua khó khăn trong quá trình chuyển đổi số với một cam kết đơn giản kèm hỗ trợ tuyệt đối. Đồng thời, dịch vụ này thúc đẩy thời gian chuyển đổi một cách linh hoạt, đem lại nhiều giá trị nhất mà không cần phải đầu tư chi phí cao.

Toàn bộ gói dịch vụ đều được tích hợp trong một gói sản phẩm với một hợp đồng duy nhất, doanh nghiệp được trải nghiệm trọn vẹn giải pháp 5 trong 1 với một mức giá phù hợp với quy mô và đặc thù.

 

CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

Các giải pháp được tích hợp trong RISE with SAP

 1. SAP S/4HANA Cloud

SAP S/4HANA Cloud là giải pháp ERP được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, thông minh nhất hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi và đổi mới thông qua mô hình kinh doanh được cải tiến phù hợp với mọi lĩnh vực. SAP S/4HANA Cloud được triển khai dựa trên trí tuệ nhân tạo AI nhằm nâng cao tiêu chuẩn của doanh nghiệp từ đầu đến cuối. Với giải pháp nền tảng của RISE with SAP, người dùng có thể:

 • Thực hiện công việc báo cáo nhanh hơn 100 lần.
 • Ứng dụng công nghệ AI.
 • Phân tích nâng cao theo thời gian thực tế.
 • Hệ thống hoá dữ liệu một cách hợp lý.
 • Cung cấp trải nghiệm người dùng đa thiết bị.
 • Hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp.
 • Giảm 50% data footprint cho doanh nghiệp
 1. Business Process Intelligence

Business Process Intelligence (BPI) được hiểu là quy trình kinh doanh thông minh giúp các tổ chức thấu hiểu, cải tiến và chuyển đổi các quy trình nhanh chóng với quy mô lớn bằng việc cung cấp một bức tranh toàn cảnh về cơ chế hoạt động của doanh nghiệp. Khi sử dụng RISE with SAP, doanh nghiệp được quyền truy cập vào công cụ khám phá quy trình (Process Discovery) hỗ trợ quy trình vận hành và hiệu suất công việc bằng việc phân tích.

 • Phân tích quy trình hiện tại, nhận các đề xuất phù hợp và đánh giá chúng dựa trên tiêu chuẩn ngành.
 • Truy cập vào hệ thống SAP S/4HANA để đặt ra kế hoạch kinh doanh theo ngành.
 • Nhận định hướng và khuyến nghị giải pháp phù hợp bằng công nghệ tự động hoá thông minh.

 1. Technology Cloud Credit

Đặc quyền công nghệ trên đám mây (Technology Cloud Credit) giúp doanh nghiệp bổ sung, mở rộng và tích hợp với bất kỳ giải pháp khác từ SAP hoặc bên thứ ba. Đồng thời, sử dụng mô hình dữ liệu, dịch vụ kinh doanh trên nền tảng công nghệ kinh doanh SAP (SAP Business Technology Platform) để đồng bộ hoá. Doanh nghiệp có thể thúc đẩy quá trình cải tiến với đặc quyền tiêu dùng, tăng tốc quá trình chuyển đổi lên SAP S/4HANA.

 • Truy cập hàng ngàn bộ tích hợp được xây dựng sẵn cho SAP và các ứng dụng bên thứ ba, mở khoá dữ liệu và dịch vụ một cách an toàn với hệ thống quản lý giao diện lập trình ứng dụng (API management).
 • Tự động hoá các quy trình trên SAP S/4HANA với BOT được lập trình sẵn để tăng tốc quá trình tự động, cải tiến bộ máy vận hành, giảm chi phí, giảm lượng công việc tốn thời gian để tập trung tạo giá trị lớn hơn.
 • Kết hợp dữ liệu từ SAP S/4HANA và các nguồn dữ liệu của bên thứ ba để cung cấp thông tin chi tiết về insight dựa trên thời gian thực.
 • Sử dụng các công cụ quản lý dữ liệu, phân tích nâng cao, lập kế hoạch kinh doanh và chuyển đổi số doanh nghiệp để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.
 1. SAP Business Network Starter Pack

SAP Business Network Starter Pack cho phép doanh nghiệp nhanh chóng tạo ra kết nối với đối tác thương mại trên nền tảng số. Là một phần trong gói giải pháp của RISE with SAP, doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng mạng lưới thông minh để được hỗ trợ và đưa ra quyết định với dữ liệu thực tế.

 • Kết nối với đơn vị vận tải để tăng độ tin cậy, nhanh chóng ứng phó với sự gián đoạn trong quá trình vận chuyển bằng hệ thống cộng tác hiện đại và dễ dàng truy cập vào mạng lưới vận chuyển hàng hoá toàn cầu, đồng thời, gia tăng nhận diện thương hiệu bằng việc tiếp cận mạng lưới bên thứ ba.
 • Quản lý hàng tồn kho tốt hơn với nhà cung cấp, xác nhận sự sẵn có của nguồn cung và tránh gián đoạn bằng hệ thống trao đổi thông tin điện tử giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp.
 • Kết nối và chia sẻ thông tin về quá trình sử dụng tài sản nhằm hỗ trợ và làm hài lòng khách hàng bằng cách theo dõi tình trạng doanh nghiệp và quy trình bảo trì trên thời gian thực thông qua dữ liệu trung tâm và phân tích hiệu suất.
 • Tối ưu hoá hiệu suất tài sản bằng việc hợp nhất các quy trình bảo trì và quản lý tài sản với dữ liệu trên hệ thống.
 1. Embedded Services and Tools

Các công cụ và dịch vụ nhúng cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập vào hệ thống quản lý vòng đời, phân tích, hỗ trợ của sản phẩm và dịch vụ, để chuyển sang SAP S/4HANA nhằm gia tăng kết quả kinh doanh.

RISE with SAP bao gồm đầy đủ các công cụ kỹ thuật và dịch vụ cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi sang SAP S/4HANA.

 • Thu thập dữ liệu sử dụng trong quá trình chuyển đổi số sang SAP S/4HANA với phần mềm kiểm tra độ sẵn sàng của doanh nghiệp (SAP Readiness Check) để tối giản quy trình.
 • Sử dụng ứng dụng Chuyển đổi mã tuỳ chỉnh (Custom Code Migration) để đánh giá tác động của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi sang SAP S/4HANA và nền tảng công nghệ kinh doanh của SAP.
 • Đẩy nhanh quá trình triển khai dự án và bảo vệ quy trình vận hành với ứng dụng quản lý vòng đời trên nền tảng số (SAP Cloud ALM)
 • Truy cập và tuỷ chỉnh hệ thống nhúng với SAP Enable Now – giải pháp áp dụng kỹ thuật số và quản lý toàn viện đến từ SAP.

Doanh nghiệp sẽ được gì khi sử dụng gói dịch vụ RISE with SAP

 • Chỉ với một hợp đồng duy nhất cho toàn bộ quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp dễ dàng cải tiến, tăng tốc quy trình vận hành và tối ưu hiệu quả kinh doanh.

 • Giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) đến 20% bao gồm chi phí mua lại, chi phí vận hành và chi phí nhân sự.

 • Giảm chi phí nội bộ đến 87% bằng môi trường vận hành linh hoạt, giảm sự thay đổi giá mặc dù đã cải tiến quy trình vận hành.

 • Thời gian triển khai nhanh hơn tới 2 tháng so với dự án chuyển đổi truyền thống.

SAP sẽ hỗ trợ cho khách hàng những gì?

 • Doanh nghiệp được đào tạo trực tiếp trên hệ thống nền tảng số của SAP, hỗ trợ quá trình chuyển đổi, tối ưu hiệu quả kinh doanh.
 • Cung cấp gói SAP S/4HANA Value Starter đồng hành cùng doanh nghiệp từng bước chuyển đổi bằng việc phân tích và đưa ra định hướng phù hợp.
 • Kích hoạt Best Practices của SAP được dùng như một bản phác thảo cho hàng loạt tình huống sẽ xảy ra đối với doanh nghiệp.

---

Thành lập năm 2008, NGS ra đời với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp uy tín với khách hàng và đối tác. Từ tháng 06 năm 2017, NGS chính thức trở thành đối tác vàng của SAP và liên tục nhận được danh hiệu Partner of the Year hàng năm từ SAP với các hạng mục IP Co-sell và Cloud. Trên con đường khẳng định vị thế của mình, NGS luôn đặt khách hàng là trọng tâm của mọi quyết định để đưa ra những chiến lược đúng đắn và phù hợp với xu thế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp SAP tại Việt Nam, NGS tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đổi số.

 

CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476