CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

SAP AMS – DỊCH VỤ QUẢN TRỊ ỨNG DỤNG LINH ĐỘNG VÀ HIỆU QUẢ

SAP AMS (Application Management Services) dịch vụ quản trị ứng dụng là mô hình cung cấp dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức khác nhau cho các công ty cần thuê ngoài một số hoặc tất cả các hỗ trợ ứng dụng doanh nghiệp SAP.

Các dịch vụ này có thể bao gồm hỗ trợ SAP theo yêu cầu thông qua việc thuê ngoài ứng dụng đầy đủ và đám mây được quản lý. Điều này có thể bao gồm cải tiến ứng dụng (yêu cầu thay đổi (nhỏ hoặc lớn), nâng cấp, triển khai và tối ưu hóa (dịch vụ tư vấn, đánh giá, lộ trình).

Các dịch vụ được cung cấp bởi các đơn tư vấn có trình độ cao với sự hỗ trợ của các nhóm chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các nền tảng của SAP cùng với các kiến thức kinh doanh, thời gian đánh giá sẽ được giảm xuống, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong việc lên chiến lược để triển khai các giải pháp của SAP một cách hiệu quả nhất.

Khi nhu cầu kinh doanh, điều kiện và nhu cầu CNTT, định hướng phát triển doanh nghiệp thay đổi, đối tác AMS của doanh nghiệp sẽ linh hoạt điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp. Các dịch vụ quản lý ứng dụng sẽ điều chỉnh theo nhu cầu của các hoạt động của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ AMS tốt sẽ cung cấp các kiến thức và tư vấn cách thức triển khai phù hợp với doanh nghiệp. Doanh nghiệp được các chuyên gia SAP theo yêu cầu, trong bất kỳ lĩnh vực, chức năng hoặc loại hình nào với các dịch vụ dễ truy cập, tiện thao tác và luôn sẵn sàng vận hành.

Hiệu quả mà SAP AMS đem lại cho doanh nghiệp:

  • Hệ thống có tính ổn định cao: Giảm thiểu thời gian chết khi phải sửa chữa thiết bị hoặc phần mềm.
  • Doanh nghiệp duy trì sự tập trung vào chiến lược và hoạt động vận hành, các hoạt động hỗ trợ còn lại đã có SAP AMS đảm bảo.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro mất các nguồn nhân lực quan trọng bằng cách tăng cường phương thức hỗ trợ để hiệu quả làm việc của nhân viên được nâng cao.

Thành lập năm 2008, NGS ra đời với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp uy tín với khách hàng và đối tác. Từ tháng 06 năm 2017, NGS chính thức trở thành đối tác vàng của SAP và liên tục nhận được danh hiệu Partner of the Year hàng năm từ SAP với các hạng mục IP Co-sell và Cloud. Trên con đường khẳng định vị thế của mình, NGS luôn đặt khách hàng là trọng tâm của mọi quyết định để đưa ra những chiến lược đúng đắn và phù hợp với xu thế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp SAP tại Việt Nam, NGS tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đổi số.

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476