CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

SAP BTP - GIẢI PHÁP NỀN TẢNG CHO DOANH NGHIỆP THÔNG MINH

SAP BTP (SAP Business Technology Platform) là tập hợp các ứng dụng doanh nghiệp thông minh với khả năng quản lý, phân tích, tích hợp với các giải pháp, cơ sở dữ liệu và quản lý dữ liệu, mở rộng cơ sở dữ liệu và dữ liệu vào một nền tảng cho cả môi trường đám mây và môi trường kết hợp, bao gồm hàng trăm tích hợp được xây dựng trước cho SAP và các ứng dụng của bên thứ ba.

SAP BTP bao gồm các giải pháp: dữ liệu và phân tích, phát triển ứng dụng và tự động hóa, tích hợp, lập kế hoạch doanh nghiệp và công nghệ trí tuệ nhân tạo.

SAP BTP cho phép doanh nghiệp đổi mới theo những cách mới bằng cách áp dụng mô hình hoạt động đám mây dựa trên công nghệ cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) - và cơ hội chuyển đổi với các dịch vụ nền tảng được quản lý hoàn toàn dưới dạng dịch vụ (PaaS).

SAP BTP mang lại hiệu quả gì?

BTP mang đến sự kết nối cho các hệ thống rời rạc của doanh nghiệp, trong BTP, các hệ thống có thể liên kết và chia sẻ dữ liệu với nhau. Dựa trên các dữ liệu được chia sẻ, BTP cung cấp môi trường để phát triển các phần mềm cloud app đa dạng, đồng thời là cơ sở để cung cấp các công cụ phân tích dữ liệu, BI report (hệ thống báo cáo quản trị thông minh), planning report (báo cáo kế hoạch)…

BTP có thể đưa các giải pháp của SAP lên “mây” hoặc kết nối các giải pháp SAP với hệ thống khác để tạo thành hệ sinh thái ứng dụng cho từng doanh nghiệp. Cụ thể, SAP hay các đối tác có thể cung cấp các giải pháp để khách hàng lựa chọn sử dụng; hoặc SAP tạo ra các giải pháp, đối tác đóng vai trò triển khai và khách hàng lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, với việc được tích hợp sẵn các công nghệ tiên tiến như cơ sở dữ liệu trên bộ nhớ, dữ liệu lớn, tích hợp nền tảng đám mây, điều khiển bằng dữ liệu với AI… BTP góp phần vào quá trình nâng cấp các quy trình nghiệp của doanh nghiệp theo hướng tự động hóa. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng mở rộng và quản lý hoạt động của doanh nghiệp, góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian vận hành hệ thống.

Thành lập năm 2008, NGS ra đời với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp uy tín với khách hàng và đối tác. Từ tháng 06 năm 2017, NGS chính thức trở thành đối tác vàng của SAP và liên tục nhận được danh hiệu Partner of the Year hàng năm từ SAP với các hạng mục IP Co-sell và Cloud. Trên con đường khẳng định vị thế của mình, NGS luôn đặt khách hàng là trọng tâm của mọi quyết định để đưa ra những chiến lược đúng đắn và phù hợp với xu thế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp SAP tại Việt Nam, NGS tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đổi số.

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476