CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

HỆ THỐNG BÁO CÁO LÃNH ĐẠO THÔNG MINH SAP BUSINESS INTELLIGENCE

 

Business Intelligence (BI) là giải pháp sử dụng các kỹ năng, qui trình, công nghệ, ứng dụng để hỗ trợ ra quyết định, các công cụ BI nâng cao khả năng trợ giúp để đưa ra các quyết định mang tính chiến lược, chiến thuật và đem lại hiệu quả trong kinh doanh. Báo cáo thông minh này được xây dựng động theo các chiều phân tích và chỉ số phân tích, có khả năng linh hoạt trong việc khám phá dữ liệu theo các chiều phân tích mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác. SAP BI cho phép doanh nghiệp hiểu biết về quá khứ và dự đoán tương lai thông qua ứng dụng công nghệ thông tin để có thể dễ dàng kiểm soát khối lượng dữ liệu khổng lồ, khai phá tri thức sẵn có theo nhiều góc nhìn đầy đủ của một doanh nghiệp.

BI chủ yếu gồm các thành phần chính gồm: Data Sources (Dữ liệu thô); Data Warehouse; Integrating Server (chuyển đổi dữ liệu từ Data Sources vào Data Warehouse); Analysis Server; Reporting Server; Data Mining; Data Presentatio (Tạo báo cáo, biểu đồ).

Các sản phẩm SAP BI gồm có SBOP BI Suite, SBOP BI Components (design your own), SAP BusinessObjects Solutions for SME, SAP Crystal Server, SAP Lumira, SAP BI: Advanced analytics.

 

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG BÁO CÁO SAP BI

- Truy cập ngay lập tức để tìm kiếm thông tin cần thiết

- Nhất quán về dữ liệu tích hợp

- Hỗ trợ ứng dụng Web

 

TẠI SAO NÊN CHỌN NGS I.T LÀ ĐỐI TÁC TƯ VẤN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP SAP BI?

NGS I.T tự hào là ĐỐI TÁC VÀNG của SAP

- Các chuyên gia tư vấn của NGS I.T đủ bằng cấp và trình độ tư vấn cho tất cả các phân hệ của SAP, và có kiến thức sâu rộng về Tài chính, Bán hàng và phân phối, Kiểm soát và các lĩnh vực mở rộng khác

- Thời gian triển khai nhanh: Với nhân sự nhiều năm triển khai sản phẩm SAP cho Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng được các gói sản phẩm đặc thù đảm bảo triển khai nhanh, dễ sử dụng. NGS I.T khẳng định triển khai nhanh hơn 40% so với các đơn vị khác.

- Chuyên gia tư vấn của NGS I.T có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai ERP qua các dự án khác nhau.

- Trải nghiệm Dịch vụ tư vấn từ Phân tích yêu cầu -> Thiết kế Blueprint -> Xây dựng Hệ thống & Tùy chỉnh -> Triển khai hệ thống -> Hỗ trợ & Bảo trì

 

NGS I.T rất mong được hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp có nhu cầu hoặc quan tâm về giải pháp SAP ERP với mục tiêu giúp doanh nghiệp của bạn có được lợi ích lớn nhất, tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của NGS I.T, chúng tôi luôn đón chào và hỗ trợ các bạn.

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476