CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI

Để đảm bảo thành công trong quá trình triển khai các giải pháp cho Doanh nghiệp, bên cạnh việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì chất lượng triển khai luôn là một bài toán có tính chất trọng yếu. Các dự án CNTT, đặc biệt là các dự án triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng lớn như ERP, CRM, HCM, BI,... luôn tiềm ẩn những rủi ro, khó khăn nhất định có thể ảnh hưởng thành công cũng như chất lượng dự án. Các rủi ro điển hình có thể kể đến như:

 • Không xác định, lựa chọn được phạm vi triển khai phù hợp cho dự án
 • Đánh giá chủ quan, thiếu chính xác về hiện trạng Doanh nghiệp
 • Chiến lược triển khai không phù hợp với thực tế Doanh nghiệp
 • Chiến lược truyền thông và Quản lý thay đổi không đầy đủ hoặc không phù hợp
 • Đơn vị triển khai không có đủ năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cũng như triển khai, quản lý dự án CNTT.
 • Giải pháp về mặt hệ thống không tối ưu, không phù hợp với yêu cầu Doanh nghiệp

Do đó, để đảm bảo thành công cho dự án triển khai và tạo tiền đề cho việc vận hành ổn định hệ thống ERP sau khi Go-live, đơn vị triển khai đồng hành cùng Doanh nghiệp cần phải đảm bảo có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm chuyên môn; cũng như bề dày thực tiễn lâu năm trong triển khai và quản lý các dự án CNTT.

Triển khai ERP luôn là bài toán khó tại các Doanh nghiệp

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị cho Doanh nghiệp, NGSC tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ triển khai ERP, CRM,... cho thị trường Việt Nam.

Có đội ngũ nhân sự chủ chốt là những chuyên gia, chuyên viên và quản trị dự án đã tham gia triển khai các giải pháp CNTT ngay từ những dự án đầu tiên tại Việt Nam, NGSC nắm bắt rõ và có thư viện kiến thức riêng về chiến lược nhận biết, định lượng, phòng ngừa và phản ứng với các rủi ro ngoài ý muốn cho các nhóm dự án khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi có thư viện giải pháp đóng gói được đúc kết qua quá trình triển khai ERP cho các Doanh nghiệp đầu ngành, cũng như phương pháp luận riêng về sử dụng nhân sự chuyên gia để đảm bảo các dự án triển khai đều được hưởng lợi từ nền tảng kiến thức, kinh nghiệm triển khai chung của toàn công ty.

Chính thức vận hành hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt của dịch vụ triển khai được cung cấp bởi NGSC bao gồm:

 • Hệ thống phương pháp luận triển khai chuẩn quốc tế được định nghĩa bởi hãng (ASAP, Active, Agile, v.v.) kết hợp với phương pháp luận riêng của NGSC được đúc kết và liên tục cải tiến qua các dự án triển khai để đảm bảo phù hợp với thực tiễn tại các Doanh nghiệp trong nước.
 • Hệ thống sản phẩm đóng gói (Prebuild package) hỗ trợ rút ngắn thời gian triển khai và cung cấp Best practice cho các Doanh nghiệp trong nước với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như Sản xuất, Bán lẻ, Lọc hóa Dầu, Ngân hàng, Bất động sản,...
 • Liên tục cập nhật các công nghệ và sản phẩm mới: NGSC là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các sản phẩm thế hệ mới như SAP S/4 HANA, SAP BW/BPC for HANA, SAP SuccessFactor, Core Banking, BI,... trên thị trường Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân sự đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, sẵn sàng tăng cường cho các giai đoạn nước rút quan trọng để đạt được tiến độ dự án.
 • Phương pháp luận điều hành và quản lý dự án được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành về quản trị dự án CNTT.
 • Là đối tác chính thức được khuyến nghị bởi các hãng cung cấp giải pháp.
 • Là đối tác tin cậy cho các Doanh nghiệp với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Liên hệ NGSC ngay hôm nay để được tư vấn về triển khai gói giải pháp CRM hiệu quả cho doanh nghiệp của Quý khách.

 

 

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476