CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS
NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

Thông cáo báo chí

GOLIVE HỆ THỐNG ERP CHO CÔNG TY CP LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN

Ngày 09/07/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất - Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã diễn ra buổi lễ Golive – Chính thức vận hành Hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) - giai đoạn 1. 

Đại diện NGS, SAP Việt Nam và lãnh đạo PVN, BSR thực hiện nghi thức vận hành hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tại BSR giai đoạn 1

Tham dự buổi lễ, đại diện nhà thầu về phía Công ty CP Thiết bị Truyền thông NGS có ôngLê Đình Duy - Phó Tổng Giám đốc, trưởng ban Triển khai Quản lý dự án ERP, ông Nguyễn Hồng Việt - Tổng Giám đốc SAP Việt Nam; về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng, về phía BSR có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội, Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương cùng các CBNV đại diện các phòng ban, bộ phận của BSR.

Được triển khai từ tháng 3 năm 2021, sau chặng đường hơn 15 tháng xây dựng và hoàn thiện, dự án ERP BSR đã đi đến cột mốc quan trọng cùng các con số “biết nói” như gần 800 cuộc họp trực tiếp, trực tuyến được thực hiện trong quá trình triển khai với tổng số nhân sự tham gia dự án của 2 bên lên đến trên 160 người, thực hiện trên 100 lớp đào tạo trong suốt quá trình triển khai; trong đó có 72 lớp đào tạo người dùng trước khi vận hành hệ thống với trên 400 người tham dự; 116 quy trình nghiệp vụ tích hợp được xây dựng trên hệ thống. Hệ thống ERP được tích hợp với các hệ thống có sẵn của BSR như e-office HRMS, TAS, OAS, Maximo, E-invoice… để tối ưu và tự động hóa cao nhất các quy trình nghiệp vụ. Sắp đến hệ thống ERP sẽ tiếp tục được tích hợp i-banking với các ngân hàng, với hệ thống mua sắm của BSR…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Triển khai Quản lý dự án - ông Lê Đình Duy cho biết: Dự án triển khai trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Các diễn biến của 2 đợt dịch bệnh phức tạp, cách ly xã hội trên diện rộng và kéo dài, các công tác khảo sát hiện trạng, xây dựng nghiệp vụ và triển khai hệ thống chủ yếu diên ra thông qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, tập thể CBNV dự án của NGS cũng như các thành viên dự án của BSR đã nỗ lực khắc phục khó khăn, luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của từng hạng mục công việc để hoàn thành và chính thức đưa hệ thống ERP đi vào hoạt động.

Những ghi nhận của đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam PVN và Ban Lãnh đạo Công ty Cp Lọc hóa dầu Bình Sơn về sự nỗ lực khác phục khó khăn, tinh thần làm việc hăng say cùng sự phối hợp hiệu quả giữa hai bên đã thể hiện vai trò và giá trị của NGS trong chiến lược chuyển đổi số tại BSR và là dấu ấn quan trọng của NGS trong hoạt động cung cấp những giải pháp công nghệ tối ưu nhất cũng như dịch vụ tư vấn công nghệ chuyên nghiệp hiệu quả tới khách hàng.

Đại diện NGS và SAP Việt Nam tại Lễ GOLIVE dự án ERP BSR

NGS CONSULTING JOINT STOCK COMPANY.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ NGS.

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476